Các lựa chọn của Bóng đá NFL cho tuần 1 (9/7/06 – 9/11/06)

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Miami tại Pittsburgh

Mặc dù Big Ben bị loại, tôi vẫn nghĩ Steelers sẽ thắng trận mở tỷ số trên sân nhà. Hàng thủ của Steelers quá tốt. Nó sẽ gần mặc dù.

PICK: Pittsburgh – Chọn em

Atlanta tại Carolina -6

Một trò chơi khó khăn với một đối thủ trong phân đội, nhưng Panthers D đã giành chiến thắng khi có Michael Vick và Warrick Dunn. Tôi phải đi với đội nhà ở đây.

VÀO: Carolina -6

Baltimore tại Vịnh Tampa -3

Chris Simms xuất hiện và chứng minh với Raven rằng anh ấy đã sẵn sàng trở thành QB bắt đầu. Cả hai đội đều có hàng phòng ngự chất lượng, nhưng Bucs có sức tấn công tốt hơn, đặc biệt là khi Cadillac bắt đầu chạy.

PICK: Vịnh Tampa -3

Buffalo ở New England -9

Thành thật mà nói, tôi là một người hâm mộ New England Patrio real madrid – bayern munich t từ khi học tiểu học. Tôi sẽ không bao giờ bắt rễ hoặc chống lại họ. Vì vậy, theo ý kiến ​​hoàn toàn không thiên vị của tôi, họ sẽ loại bỏ những thứ tào lao khỏi Bills vào cuối tuần này. Losman sẽ không biết điều gì đã tấn công anh ta, và Corey Dillon sẽ trở lại hình dạng cũ.

PICK: New England -9

Cincinnati tại Kansas City -3

Cả hai đội đều có những pha phạm lỗi tiềm ẩn, và đây có thể là một trận đấu có tỷ số cao. Vì cả hai đội đều đồng đều nên tôi sẽ lấy một số điểm cho đội.

VÀO: Cincinnati +3

Denver tại St. Louis + 3 1/2

Dù Rams có huấn luyện viên mới nhưng họ vẫn là một tập thể chất lượng, trên sân nhà và đang có điểm. Điều này là dễ dàng.

VÀO: St. Louis +3 1/2

New Orleans tại Cleveland -3

Charlie Frye có thể trở thành một QB giỏi của NFL, nhưng không phải trò chơi này. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó sẽ là cuộc tấn công của Saints để giành chiến thắng trong trận đấu này. Reggie Bush khoe đồ của mình và việc ký hợp đồng với Drew Brees bắt đầu có vẻ thông minh hơn. Cleveland tuyên bố họ đã cải thiện khả năng phòng thủ bằng cách ký hợp đồng với hai cựu binh lão thành, Ted Washington và Willie McGinest. Có người đến diễu hành …

PICK: New Orleans +3

New York Jets tại Tennessee -3

Jets sẽ gặp khó khăn trong năm nay và nó sẽ bắt đầu ở Tennessee. Đây có lẽ là trận đấu tồi tệ nhất trong ngày và tôi phải xem nó kể từ khi tôi sống ở New York. Thành thật mà nói, cả hai đội đều tệ, nhưng tôi sẽ đi với đội chủ nhà.

PICK: Tennessee -3

Philadelphia tại Houston + 4

Một trong những đội này đang trên đà phát triển và đội còn lại đang trên đường đi xuống. Khi Donovan đi, vì vậy hãy đi với Đại bàng, nhưng anh ta không làm được gì nhiều khi chống lại người Texas, những người đang bắt đầu có dấu hiệu của sự sống. Nhiều năm chọn hối phiếu cao đã được đền đáp.

PICK: Houston + 4

Seattle tại Detroit +6

Seahawks là một đội quá khó đối với những chú Sư tử, mặc dù tôi nghĩ rằng những chú Sư tử sẽ được cải thiện nhiều trong năm nay với chế độ huấn luyện mới được áp dụng. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của việc đội khách cho điểm, nhưng tôi phải làm điều đó ở đây.

PICK: Seattle -6

Chicago tại Green Bay +3 1/2

Pack sẽ không được tốt trong năm nay, nhưng tôi đoán họ luôn có cơ hội với Favre. Trong trò chơi này, họ làm cho những chú Gấu trông đẹp hơn thực tế.

VÀO: Chicago -3 1/2

Dallas tại Jacksonville -2 1/2

Cowboys sẽ được cải tiến nhiều trong năm nay để chiến đấu cho danh hiệu NFC East. Một vài sai lầm đắt giá sẽ khiến họ phải trả giá bằng cả trò chơi. Leftwich cho thấy lý do tại sao anh ấy là người vào vòng 1.

VÀO: Jacksonville -2 1/2

San Francisco tại Arizona -7 1/2

Các Hồng y sẽ cạnh tranh để phân chia trong năm nay, nhưng đưa ra nhiều hơn một cuộc chạm trán là quá nhiều. Nếu Warner giữ được tư thế đứng thẳng, đây có thể là một trong những pha phạm lỗi bùng nổ nhất bóng đá mùa này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu chậm trong trò chơi đầu tiên và tôi sẽ lấy số điểm và 49ers được cải thiện một chút.