Chặn cua – Bộ cân bằng tối ưu trong bóng đá trẻ

Chặn Bầu Cua là điều bắt buộc đối với những người cầm cân nảy mực trong Bóng đá Thanh niên. Đó là điều mà chúng tôi dạy tất cả các tiền đạo tấn công của chúng tôi phải làm và làm rất tốt, chúng tôi rất tự hào về điều đó. Chúng tôi sử dụng nó để lấp đầy những khoảng trống trong việc kéo biên, cũng như một chiến thuật chống lại những hàng phòng ngự áp đảo. Sự ngăn chặn này cho phép ngay cả những người nhỏ nhất và yếu nhất trong số các tiền đạo tấn công của bạn có thể tiếp cận ngay cả hậu vệ tốt nhất trong bóng đá trẻ.

Chặn cua cũng đi theo từ, khối tranh giành và là anh logo juventus em họ với khối cắt hoặc đánh giày.

Không giống như chặn cắt hoặc chặn đánh giày, chặn cua đối với chúng tôi chỉ có ý nghĩa như một thiết bị vi tính hóa, chúng tôi không nhằm mục đích đưa hậu vệ xuống mặt đất. Nó bắt đầu bằng một đòn tấn công song song với đường biên kịch của các biên tập viên tấn công, với anh ta tung cánh tay bên ngoài của mình qua cơ thể của mình vào bên trong, cả hai tay trên mặt đất và mông trên không. Với cả hai tay trên mặt đất và người chơi di chuyển bằng bốn chân, anh ta gần giống như một con cua trên bãi biển, do đó có tên. Chúng tôi yêu cầu người chặn cua giữ chân anh ta di chuyển và di chuyển bên của anh ta vào hậu vệ khi hậu vệ tiếp cận. Trong hầu hết các trường hợp, hậu vệ nỗ lực một nửa để vượt qua sự cản trở không thể vượt qua này và dễ dàng bị loại.

Vì chúng ta từng chân ướt chân ráo lên đường tấn công nên khối này hiếm khi phải phủ đất nhiều, nhưng mỗi người trong hàng công của chúng ta đều được dạy cách che 3 khoảng trống bằng cách cản phá rất hiệu quả này. Những đứa trẻ của chúng tôi rất tự hào về những bộ chặn cua tuyệt vời của beign. Toàn bộ quá trình chúng tôi đăng lại và dạy nó được đề cập trong Chương 4 của cuốn sách. Chúng tôi thậm chí thường xuyên bắt gọn trung tâm của chúng tôi và cua trong mọi khoảnh khắc anh ấy thực hiện trên sóng trong buổi tập bóng đá.

150 mẹo huấn luyện bóng đá trẻ miễn phí dành cho bạn tại đây: Bóng đá trẻ

Một bài báo khác được cung cấp cho bạn bởi http://winningyouthfootball.com Copyright 2007 Cisar Management. Được phép xuất bản lại nếu các liên kết được giữ nguyên vẹn.

Dave Cisar-Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ, Dave đã phát triển một phương pháp tiếp cận có hệ thống chi tiết để phát triển các cầu thủ trẻ và các đội để giúp các đội cá nhân của anh ấy giành chiến thắng 97% số trận của họ ở 5 Giải đấu khác nhau.