Phần tư thứ 4 của trò chơi bóng đá Pop Warner và cuộc sống của bạn

t là một ngày thứ Bảy đẹp trời ở Minnesota! Có bao giờ nó ấm áp vào thời điểm này trong năm! Hôm nay chúng tôi đạt 88 độ và đội bóng đá Pop Warner lớp 5 của con trai tôi đã có một chút ấm áp hôm nay. Pop Warner Football có liên quan gì đến bạn? Hãy để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện ngắn nếu tôi có thể.

Bạn thấy đấy, trò chơi hôm nay là một trận đấu với rất nhiều cảm xúc về trò chơi tàu lượn cho các bậc cha mẹ chúng tôi. (Tôi chắc chắn điều đó còn tốt hơn cho các cầu thủ và huấn luyện viên!) Dù sao đi nữa, hiệp đầu tiên của trận đấu diễn ra qua lại với việc cả hai đội di chuyển bóng xuống sân, và sau đó tìm cách tự phá bóng. Cho dù đó là một pha lộn xộn, phạt đền hay bỏ lỡ cơ hội, hiệp một kết thúc với tỷ số 8-7. Hiệp thứ hai về cơ bản là sự lặp lại của hiệp một và ở hiệp một, trận đấu đã hòa với tỷ số 14.

Được rồi, đây là thời gian ngắn “trở lại công việc”. Sẽ không tuyệt vời nếu trong cuộc sống của chính mình, chúng ta thực sự có một nửa thời gian phải không? Khi tôi chơi bóng, một trong những 15 phút quan trọng nhất là thời gian nghỉ giữa hiệp. Đây là tất cả những huấn luyện viên giỏi thực hiện những điều chỉnh cần thiết để hiệp hai được cải thiện. Tuy nhiên, trong cuộc sống, nhiều người trong chúng ta chỉ đơn giản là bận rộn hoặc không thể dành khoảng thời gian “nghỉ giữa hiệp” đó để đánh giá và neymar bieu dien ki thuat điều chỉnh xem mình đang ở đâu. Sẽ không tuyệt vời nếu tất cả chúng ta đều có thể thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống của mình để đảm bảo một “nửa sau” tốt đẹp hơn phải không? Tất nhiên rồi. Ok, bây giờ quay lại phần tóm tắt trò chơi!

Hiệp thứ ba kết thúc mà không ghi được bàn nào. Đã hai lần đội của chúng tôi suýt ghi bàn chỉ để bị từ chối bởi các quả phạt đền và một doanh thu. Tuy nhiên, chúng tôi đã ngăn hành vi phạm tội của họ di chuyển bóng trong bất kỳ trang viên hiệu quả nào. Vì vậy, bây giờ hiệp 4 bắt đầu với tỷ số vẫn hòa. Đầu hiệp 4, tuyến tấn công của chúng tôi bắt đầu thực sự di chuyển các hậu vệ ra khỏi tuyến. Bạn có thể thấy hàng thủ của họ bắt đầu mệt mỏi trong thời tiết rất nóng. Đội ngũ của chúng tôi bắt đầu ổn định. Chúng tôi hành quân xuống sân và ghi bàn. Bây giờ, dẫn trước ở tỷ số 21-14, trận đấu vẫn còn 8 phút nữa. Hàng thủ của chúng tôi đã tổ chức được và chúng tôi đã giành lại được bóng khi còn chưa đầy 6 phút nữa. Một lần nữa, cầu thủ phạm lỗi có thể dễ dàng di chuyển xuống sân và ghi thêm một cú chạm bóng khác. Phòng thủ được tổ chức và chúng tôi đã có thể chạy hết đồng hồ để giành chiến thắng! Ở vị trí thứ 4 và 1 trong mùa giải với một trận đấu còn lại cho đến vòng loại trực tiếp, họ trông khá ổn! Trở lại thực tại và cuộc sống của chính chúng ta.

Bạn thấy đấy, trận đấu hôm nay nhắc nhở tôi về cuộc sống của chúng ta dường như khá giống với một trận bóng đá. Chúng ta bắt đầu cuộc sống của mình (quý đầu tiên của chúng ta) học tất cả những gì có thể từ khi sinh ra cho đến khi 18 tuổi. Sau đó, chúng ta tiếp tục học hoặc bắt đầu tham gia lực lượng lao động. (Quý 2 đã bắt đầu) Tại một số thời điểm trong đời, chúng tôi nhìn lên và cảm thấy rằng chúng tôi đã vượt qua “nửa thời gian” và bây giờ là quý 3 của chúng tôi. Trước khi chúng ta biết điều đó, việc nghỉ hưu và cần một khoản tài chính thích hợp để thực hiện điều này đang khiến chúng ta phải đối mặt ngay lập tức. Chúng tôi tự hỏi liệu và khi nào chúng tôi có thể bắt đầu quý 4 của cuộc đời mình và liệu chúng tôi có thể “đi xa” về mặt tài chính hay không. Điều này tất nhiên giả định rằng cuộc sống không ném cho chúng ta quá nhiều “lần lóng ngóng, đánh chặn hay hình phạt”.

Bạn đang ở đâu trong “trò chơi” cuộc đời của mình? Quý 2? Quý 3? Quý 4? Nó thực sự không quan trọng bạn đang ở đâu. Đã đến lúc bạn nên dừng lại và dành “một nửa thời gian” của chính mình ngay bây giờ. Điều đó có nghĩa là gì?

Nó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn đang làm hiện tại để “chiến thắng trò chơi” tốt hơn là đưa bạn đến mục tiêu của mình. Nếu năm tháng trôi qua nhanh hơn thành tích của bạn, bạn cần phải điều chỉnh kế hoạch của mình. Đối với kế hoạch trò chơi “điều chỉnh một nửa thời gian”, vui lòng kiểm tra thông tin của tôi bên dưới. Cuộc sống không chờ đợi “cơn mưa đá” và bạn cũng vậy!